;
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Diễn viên: Serkan Çayoğlu, Kaan Yıldırım, Nazan Kesal, Hande Erçel, Hazal Subaşı, Umut Karadağ, Erdal Yildiz, Burak Sergen, Ahmet Mümtaz Taylan, Deniz Hamzaoğlu Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Phiêu Lưu, Chính kịch Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ
Nội dung:

Hội Nhẫn là một tổ chức tội phạm cai quản thế giới đen tối ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bất cứ khi nào một thành viên trở nên quá mạnh, những người cai trị The Circle quyết định giết anh ta.

25 năm trước, một thủ lĩnh mafia Eren Karabulut trở thành mối đe dọa cho Hội Nhẫn và anh ta bị sập bẫy. Đứa con mới chào đời của anh ấy bị bắt cóc bởi các thành viên của Hội Nhẫn. Để cứu đứa con của mình, Eren Karabulut đến khu vực hội họp nhưng anh đã bị giết ở đó.

Vợ của Eren Karabulut, Humeyra (Nazan Kesal) không thể tìm thấy đứa con của chính mình. Đứa con Cihangir của cô bị một thành viên mafia lớn Ilhan (Burak Sergen) bắt đi và đổi lại đứa con sơ sinh Kaan được giao cho Humeyra. Humeyra hiểu rằng cô ấy sẽ không thể có được đứa con của chính mình, vì vậy cô ấy chấp nhận niềm tin của mình và quyết định nuôi dạy Kaan như thể con ruột của mình.

Xem phim Hội Nhẫn, xem phim Hoi Nhan, xem phim Halka, Hoi Nhan tap cuoi , tập cuối, Hoi Nhan tron bo, trọn bộ, Halka, Hoi Nhan subviet, Hoi Nhan thuyet minh, thuyết minh, Hoi Nhan long tieng, lồng tiếng, review Hoi Nhan netflix, download, tải phim Hoi Nhan tap 1

https://phimmoi2024.com - Phim.TenPhim

PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
THỂ LOẠI
QUỐC GIA
PHIMMOI2024.COM - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------